ตัวอย่างภาพยนตร์ตัวเต็มจาก Transformers: Dark of the Moon มาแล้ว!

April 29th, 2011 Comments

การรอคอยสิ้นสุดซักทีกับตัวอย่างภาพยนตร์ฉบับเต็มของ Transformers: Dark of the Moon หรือ Transformers 3 อย่างที่เราเรียกๆ กัน วันนี้ทาง Paramount Pictures ได้ส่งตัวอย่างภาพยนตร์ฉบับเต็มให้เราได้ทัศนาความยิ่งใหญ่กันแล้วครับ

จากตัวอย่างภาพยนตร์ชุดนี้ ทำให้เห็นได้ชัดว่า Transformers: Dark of the Moon มีการแก้ไขข้อผิดพลาดที่ได้ทำลงไปใน Tranformers: Revenge of the Fallen โดยนำเสนอเนื้อหาที่เข้มข้นมากกว่าการเน้นไปที่ฉาก Action เหมือนที่ผ่านมา อาจจะเดินตามแนวทางเดียวกับ Transformers ในภาคแรก ซึ่งดูแล้วน่าจะมาถูกทางแล้วล่ะ และตัวอย่างภาพยนตร์ชุดนี้ถึงแม้ว่าเราจะได้เห็นฉาก  Action ไม่มากแต่ฉากที่ Decepticon ถล่มเมืองอย่างช้าๆ ดูอลังการมากและตื่นเต้นใช้ได้เลย ทำให้อดอยากชมไม่ได้จริงๆ ว่าจะเป็นอย่างไร

Transformers: Dark of the Moon ในภาคนี้เราจะไม่ได้เห็น Megan Fox ในบทของ Mikaela อีกแล้ว แต่เราจะได้เห็น Rosie Huntington-Whiteley ในบทของ Carly แทน แต่ดูผ่านๆ เหมือน Whiteley หน้าตาดูคล้ายๆ กับ Megan Fox อยู่นะ

Transformers: Dark of the Moon มีแผนออกฉายวันที่ 1 July 2011 (US) ในรูปแบบ 3D, 2D และ IMAX กำกับโดย Michael Bay นำแสดงโดย Shia LaBeouf, Rosie Huntington-Whiteley, Josh Duhamel, Tyrese Gibson, Kevin Dunn, Julie White, Frances McDormand, John Malkovich, Ken Jeong, Patrick Dempsey, Alan Tudyk, John Turturro และ Leonard Nimoy

เลือกชม หรือ Download ตัวอย่างภาพยนตร์ของ Transformers: Dark of the Moon จาก Link ด้านล่างได้เลยครับ

Transformers: Dark of the Moon

SD / 480P / 720P / 1080P


The End


Tags: , , , , , , , , , ,

Follow chaichan on Twitter

« Mr. Taxi PV ตัวเต็มจาก 9 สาว Girls’ Generation มาแล้ว!
[Movie-Reviews] Thor นำเสนอได้ดีเกินคาด แต่ไม่ดีที่สุด »

Categorized Under

Movie-Trailers

Post tags

About Chaichan

» has written 449 posts

Lefthit Lefthit

Comments

  1. [...] จากใบปิดเป็นภาพที่รวมทุกสิ่งทุกอย่างที่เราได้เห็นจากตัวอย่างภาพยนตร์ที่เพิ่งจะปล่อยออกมาคือมีภาพของ Optimus Prime ภาพของเมืองที่กำลังถูกทำลาย ภาพของยานอวกาศ และภาพของ Sam Witwicky รับบทโดย Shia LaBeouf และนางเอกคนใหม่ Carly รับบทโดย Rosie Huntington-Whiteley เป็นใบปิดที่ดูดุดันพอสมควรเลยครับ [...]

  2. Warawan Mungmee says:

    I love BB.

  3. Ja La Biwty says:

    มันมากๆ ค่ะ

Follow Us!

Calendar

April 2011
S M T W T F S
« Mar   May »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

FACEBOOK FANPAGE

*

Google+ Page

Twitter

Follow chaichan on TwitterPage Rank
Creative Commons License
This work is licensed under a Creative Commons Attribution 3.0.